Trường PTDTNT Tây Nguyên trao thưởng cho Học sinh giỏi T3/2018

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Thành phố Buôn Ma Thuột, Sở GD&ĐT Đắk Lắk, Trường PTDTNT Tây Nguyên đã cử đội tuyển tham dự kỳ thi Học sinh Giỏi Trung học cơ sở cấp Thành phố ngày 06/3/2018 và Olympic truyền thống 10/3 tỉnh Đắk Lắk lần thứ 3, năm 2018 ngày 09/3/2018.
     Kết quả,Đội tuyển Học sinh Giỏi của Trường đạt được 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải KK, trong đó có 04 em được chọn vào đội tuyển Học sinh Giỏi của Thành phố tham gia kỳ thi Học sinh Giỏi THCS cấp Tỉnh.
     Đội tuyển thi Olympic truyền thống 10/3 tỉnh Đắk Lắk lần thứ 3 năm 2018 giành được 29 Huy chương các loại, trong đó có 17 Huy chương Vàng, 08 Huy chương Bạc, 04 Huy chương Đồng xếp thứ 6/54 trường THPT toàn tỉnh, trong đó đội tuyển Lịch sử khối 10 được Sở GD&ĐT tặng Cờ Đơn vị Xuất sắc môn Lịch sử khối 10.
     Ngày 12/3/2018, Nhà trường đã tổ chức Lễ trao thưởng cho các em đạt thành tích cao và các thầy cô giáo đã có công bồi dưỡng học sinh giỏi trong kỳ thi vừa qua với tổng số tiền 110 triệu đồng trích từ nguồn kinh phí của Nhà trường.
     Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thầy Hiệu trưởng đã biểu dương và ghi nhận thành tích đã đạt của thầy và trò. Thầy mong muốn, học sinh toàn trường hãy ra sức thi đua học tập để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo./.

Một số hình ảnh của lễ trao thưởng