Đoàn Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức thành công Hội thi “Khi tôi 18”

Thực hiện chương trình Kế hoạch công tác Đoàn năm học 2017-2018; Tối ngày 19/01/2018, Đoàn trường PTDTNT Tây Nguyên đã tổ chức Hội thi “Khi tôi 18”
     Hội thi nhằm đẩy mạnh thực hiện phong trào “Khi tôi 18” trong học sinh Nhà trường. Thông qua hội thi góp phần bồi dưỡng kiến thức, giáo dục ý thức công dân, ý thức chấp hành pháp luật ; Hỗ trợ trang bị kiến thức pháp luật, tri thức phổ thông, kĩ năng thực hành xã hội và định hướng nghề nghiệp, việc làm cho đoàn viên, thanh niên vững vàng thực thi quyền và nghĩa vụ công dân khi đủ 18 tuổi.
     12 chi đoàn đã sôi nổi tranh tài với các tiết mục có nội dung sâu sắc, hài hước, sáng tạo trong diễn xuất gắn với thực hiễn hoạt động rèn luyện của Nhà trường tạo không khí hào hứng, sôi nổi cho nhiều thanh niên, đoàn viên và học sinh toàn trường.

Sau một buổi tranh tài đầy hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Chi đoàn 12A3, giải Nhì cho Chi đoàn 11A1, giải Ba cho Chi đoàn 10A1 và 10A3, giải Khuyến khích cho các Chi đoàn 10A2, 10A4, 10A5, 11A2, 11A3, 11A4, 12A1, 12A2. Giải diễn viên Xuất sắc Nhất thuộc về 03 học sinh: Trần Thị Linh Nhi lớp 11A1, Trương Nguyễn Minh Trí lớp 10A5 và Đặng Xuân Phát lớp 10A3.
     Hội thi là sân chơi bổ ích để những đoàn viên thanh niên Nhà trường được phát huy sở trường, năng khiếu, được giao lưu, học hỏi và thể hiện bản lĩnh, văn hóa trong giao tiếp, ứng xử; Thể hiện niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và sự tham gia đóng góp với cộng đồng, xã hội./.

Một số hình ảnh của Hội thi