Trao thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích T1/2018

Trao thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích T1/2018
     Ngày 15/01/2018, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây Nguyên tổ chức trao thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, Phòng Giáo dục và Đào tạo Buôn Ma Thuột tổ chức.
     Tại Hội thi Giáo viên dạy Giỏi bậcTHCS cấp Thành phố năm học 2017-2018, Nhà trường cử 02 giáo viên tham gia. Kết quả, thầy Dương Anh Hoàn và cô Lưu Thị Thắm được công nhận là Giáo viên dạy Giỏi THCS cấp Thành phố, trong đó thầy Dương Anh Hoàn 03 năm liền đạt danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi và được Phòng Giáo dục chọn làm Giám khảo của Hội thi.

 

Cô Bùi Thị Thu Hòa - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho 02 giáo viên được công nhận là Giáo viên dạy Giỏi THCS cấp Thành phố
 
     Trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Đắk Lắk, Trường có 02 Dự án tham gia. Tại Cuộc thi cấp Cụm Thành phố Buôn Ma Thuột, cả 2 Dự án đều được đánh giá cao, trong đó 01 Dự án đạt giải Nhì, 01 Dự án đạt giải Khuyến khích. Dự án “Chế tạo máy in 3D tại Đắk Lắk” do 02 học sinh Lê Tôn Phú và Ngô Võ Cao Minh lớp 11A1 thực hiện dưới sự hướng dẫn của thầy Trần Hữu Linh được chọn dự thi cấp Tỉnh và đã đạt được giải Nhì.
 

Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho nhớm Dự án “Chế tạo máy in 3D tại Đắk Lắk”


Máy in 3D Đạt giải Nhì 
Trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học tỉnh Đắk Lắk
 
     Trong thời gian này, Trường cũng cử học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố lần thứ XV-2018. Kết quả, em Đặng Văn Hải lớp 8A3 đạt giải Nhất, em Huỳnh Thị Út Thiện lớp 8A2 đạt 02 giải Ba. Em Đặng Văn Hải được chọn vào Đội tuyển của Thành phố tham dự Hội Khỏe Phù Đồng cấp Tỉnh năm 2018.
 

Thầy Nguyễn Mạnh Hà - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho 02 học sinh đạt giải Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố
 
     Phát biểu trong Lễ trao thưởng, thầy Nguyễn Ngọc Phan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương các thầy cô giáo, các em học sinh đã nỗ lực cố gắng đạt thành tích tốt trong các cuộc thi. Thầy nhấn mạnh “Những thành tích đã đạt được thể hiện sự nỗ lực cố gắng vươn lên không ngừng của cả thầy và trò. Điều này càng thể hiện rõ mục tiêu phấn đấu của Nhà trường, đảm bảo cho học sinh phát triển đầy đủ cả về Đức - Trí - Thể - Mỹ; học luôn đi đôi với hành”. Thầy mong rằng, toàn trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết phấn đấu đưa Nhà trường vững bước trên con đường phát triển./.