Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức thi HSG cấp Trường năm 2017

Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức thi HSG cấp Trường năm 2017
     Ngày 02/11/2017, Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức thi học sinh giỏi cấp Trường lần thứ III năm 2017 với mục đích lựa chọn học sinh thực sự có năng lực ở tất cả các môn Văn hóa, thành lập đội tuyển tham dự các kỳ thi học sinh Giỏi các cấp.
     Tham gia dự thi có 196 học sinh ở tất cả các khối lớp, từ lớp 6 đến lớp 12.
     Kết quả có 108 học sinh được công nhận là Học sinh Giỏi cấp Trường, trong đó có 02 giải Nhất, 10 giải Nhì, 22 giải Ba, 31 giải Khuyến khích.
     Ngày 06/11/2017, Nhà trường tổ chức trao giải cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Trường lần thứ III.
    Phát biểu trong Lễ trao thưởng, thầy Nguyễn Ngọc Phan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương các em đã có nhiều cố gắng ôn luyện và đạt kết quả cao trong kỳ thi. Thầy nhấn mạnh: “Trước mắt các em là những kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh và Khu vực, các em phải hết sức nỗ lực, cố gắng ôn luyện để đạt kết quả cao, giành lấy vinh quang cho bản thân, gia đình và Nhà trường. Thầy mong rằng, tất cả học sinh toàn trường hãy cố gắng vươn lên để học thật giỏi, tu dưỡng đạo đức thật tốt, để ngày mai chính các em cũng sẽ là những học sinh được vinh danh, được trao thưởng và biểu dương như các anh, các chị, các bạn trong buổi lễ hôm nay”.
Một số hình ảnh trong lễ trao thưởng

Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho 02 học sinh đạt giải Nhất:
Em Hoàng Thị Hằng, lớp 11A4 môn Anh Văn và em Nguyễn Trọng Lính, lớp 9A2 môn Lịch sử


Cô Bùi Thị Thu Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Nhì


Thầy Đinh Văn Ngạc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Ba


Thầy Nguyễn Mạnh Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Ba


Trong buổi lễ, Nhà Trường cũng đã tặng thưởng cho Cô giáo Dương Phượng Khánh, giáo viên đạt thành tích cao trong Cuộc thi
Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam năm 2017 do Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức