Trường PTDTNT Tây Nguyên Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường PTDTNT Tây Nguyên Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
     Chiều 18 tháng 11 năm 2017, Trường PTDTNT Tây nguyên tổ chức tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).
     Về dự tọa đàm có đông đủ các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và Ban Đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường.
    Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cô Bùi Thị Thu Hòa - Phó Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam và lịch sử ra đời ngày của Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cô đánh giá cao tinh thần vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường trong suốt 13 năm qua để Nhà trường có được chất lượng đào tạo, nuôi dưỡng học sinh như ngày hôm nay. Cô cám ơn sự quan tâm giúp đỡ to lớn của Bộ Quốc phòng, Học viện Khoa học quân sự, các cơ quan, ban, ngành Đảng và chính quyền Tỉnh Đắk Lắk để Nhà trường có được cơ ngơi to đẹp hiện nay; cám ơn tất cả các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng gửi gắm con em, thông cảm với những khó khăn bước đầu, tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường vững bước đi lên.
     Trong buổi tọa đàm, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên được nghe ông Dương Trí Đông - Đại diện hội cha mẹ học sinh Nhà trường phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo và cảm xúc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam của cô giáo Dương Phượng Khánh./.

 
Một số hình ảnh buổi tọa đàm:
 (Di chuột vào bức ảnh nhấp vào hình mũi tên ở bên phải bức ảnh để xem thêm)
20-11 web