Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức đại hội liên đội thành công tốt đẹp

Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức đại hội liên đội thành công tốt đẹp
     Hoà chung trong không khí vui tươi phấn khởi sau những ngày tựu trường, chiều ngày 23 tháng 10 năm 2017. Liên đội trường PTDTNT Tây Nguyên đã tổ chức thành công đại hội Liên đội năm học 2017-2018.
     Về dự và chỉ đạo Đại hội có thầy Đinh Văn Ngạc-Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Dương Anh Hoàn-Bí thư Đoàn trường, cùng các thầy cô giáo và 45 đội viên xuất sắc đại diện cho 344 đội viên trong toàn Liên đội.

 
     Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu niên năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2017-2018. Đại hội cũng đã được lắng nghe nhiều ý kiến tham luận có ý nghĩa thiết thực, đóng góp nhiều ý kiến hay cho phương hướng hoạt động của Liên đội.
     Tại đại hội, Liên đội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy Đinh Văn Ngạc-Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Dương Anh Hoàn-Bí thư Đoàn trường.
     Sau hơn một giờ làm việc diễn ra nghiêm túc và sôi nổi, đại hội đã bầu ra 05 bạn đủ năng lực nhiệt tình đứng vào hàng ngũ BCH Liên đội năm học 2017-2018.


     Hy vọng rằng với sự chỉ đạo sát sao của hội đồng đội các cấp, sự quan tâm của BGH Nhà trường, các ban ngành đoàn thể và sự nỗ lực quyết tâm của tất cả các em đội viên, trong năm học 2017-2018 Liên đội trường PTDTNT Tây Nguyên sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa./.