LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Cùng với cả nước, ngày 05/9/2017, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018.
Về tham dự và chung vui với thầy trò Nhà trường có Thượng tá Nguyễn Mạnh Hà - Thủ trưởng Học viện Khoa học Quân sự - Bộ Quốc phòng, bác Hồ Quang Tám, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đắk Lắk cùng đại diện các ban ngành của tỉnh Đắk Lắk, thành phố Buôn Ma Thuột, Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh, Bộ Chỉ huy Biên phòng Tỉnh, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Buôn Ma Thuột, đại diện các trường trong Khối Thi đua số 11 - tỉnh Đắk Lắk…
Thay mặt lãnh đạo Học viện Khoa học Quân sự, Bộ Quốc phòng, Thượng tá Nguyễn Mạnh Hà trân trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018.

Thượng tá Nguyễn Mạnh Hà đọc thư của Chủ tịch nước
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Ngọc Phan, Bí thư Đảng ủy, Hiêu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2017-2018. Diễn văn nêu rõ: “Năm học 2017-2018, chúng ta có 813 học sinh của 15 dân tộc anh em cùng chung sống học tập và rèn luyện dưới mái trường này. Các em hãy đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ như lời dạy của Bác Hồ: “Đồng bào Kinh hay Thổ, Mường hay Mán, Gia Rai hay Ê Đê, Xê Đǎng hay Ba Na và các dân tộc thiểu số khác, đều là con cháu Việt Nam, đều là anh em ruột thịt. Chúng ta sống chết có nhau, sướng khổ cùng nhau, no đói giúp nhau”.
 Thầy nhấn mạnh: “Nhà trường này là của mỗi chúng ta, kết quả của năm học này phụ thuộc vào chính chúng ta, hãy nỗ lực cố gắng để xây dựng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Nguyên thực sự trở thành “Nơi nuôi dưỡng những ước mơ, nơi khơi nguồn những sáng tạo” vì sự hài lòng của phụ huynh và học sinh trên hết”.

Thầy Nguyễn Ngọc Phan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng

Thầy Nguyễn Ngọc Phan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

QUANG CẢNH LỄ KHAI GIẢNG

CÁC ĐẠI BIỂU THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG