Sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh năm học 2017 - 2018

Từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 8 năm 2017, Trường PTDTNT Tây Nguyên đã tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề về “Phòng chống ma túy”,“Phòng chống tình trạng xâm hại tình dục trẻ em” và "Kỹ năng sống" nhằm trang bị thêm cho các em học sinh những kiến thức bổ ích.
     Bên cạnh việc tuyên truyền trên, BCH Đoàn còn tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ cho các em học sinh nhằm tạo sự đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái giữa các em học sinh cũ và mới.
     Buổi sinh hoạt ngoại khóa đầy ý nghĩa mở đầu cho một tuần học mới, năm học mới đã đem đến cho học sinh những kiến thức xã hội bổ ích. Giúp các em nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh chung tây xây dựng một nhà trường phát triển vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của thầy cô, gia đình và xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: