Lễ Tổng kết năm học, Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12

Sáng ngày 27/5/2017, Trường PTDTNT Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học, Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12.
     Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và sự cố gắng vươn lên của các em học sinh, Trường PTDTNT Tây Nguyên đã đạt được những thành tích đáng nhớ trong năm học này.
     Lần đầu tiên bước ra đấu trường khu vực, các em đã mang về 02 Huy chương Đồng môn Toán và Tin học trong Cuộc thi Olympic 30/4 lần thứ XXIII các tỉnh phía Nam. Trong các cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức, học sinh của Nhà trường cũng đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi: 05 Huy chương Vàng, 13 Huy chương Bạc, 8 Huy chương Đồng Cuộc thi Olympic 10/3 Tỉnh Đắk Lắk lần thứ II; Giải Nhì Tin học, Địa lý, giải Ba Lịch sử kỳ thi Học sinh Giỏi Tỉnh; 02 Giải Nhất Violympic Vật lý cấp Tỉnh và nhiều giải thưởng khác.
     Những số liệu về kết quả năm học 2016-2017 lại một lần nữa minh chứng cho sự tiến bộ về mọi mặt:
    + Học sinh đạt danh hiệu HS Giỏi tăng 1,5% so với năm học 2015-2016.
    + Học sinh đạt danh hiệu HS Tiên tiến tăng 11,6%.
    + Học sinh Trung bình giảm 7,0%.
    + Học sinh xếp loại hạnh kiểm Tốt tăng 9,9%.
    + Học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá giảm 9,8%.
    Có được sự tiến bộ không ngừng đó là nhờ sự làm việc hết mình của đội ngũ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên với tất cả sự tận tâm, tận lực với học trò và sự cố gắng không ngừng nghỉ của các em học sinh.
    Trường PTDTNT Tây Nguyên tự hào khẳng định những thành quả đã đạt được như một câu trả lời cho biết bao câu hỏi về chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường.
    Trong báo cáo tổng kết năm học, thầy Nguyễn Ngọc Phan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Những thành tích đã đạt được rất đáng tự hào, nhưng chúng ta không được phép chủ quan, thỏa mãn, dừng lại, mà phải quyết tâm biến nó trở thành động lực, làm tiền đề để nâng cao chất lượng toàn diện của Nhà trường trong những năm tiếp theo”.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ tổng kết năm học, Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12

Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn tổng kết

Bác Dương Trí Đông - Đại diện Hội Cha mẹ học sinh phát biểu cảm tưởng