Câu lạc bộ Mỹ thuật Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức cho học sinh đi tham quan

Nhân dịp kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017). Thứ Sáu ngày 26/4/2017 được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Câu lạc bộ Mỹ thuật Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây Nguyên đã tổ chức cho 35 học sinh tham quan Nhà đày Buôn Ma Thuột và Bảo tàng các dân tộc Việt Nam tại Đắk Lắk nhằm giúp cho các em học sinh có thể phát triển khả năng quan sát và tăng trí tưởng tượng, biết trân trọng cuộc sống, yêu thương con người, quê hương đất nước.
     Qua buổi tham quan em đã được cung cấp nhiều kiến thức hữu ích về lịch sử, văn hoá, địa lý Tây nguyên cũng như lịch sử hào hùng của dân tộc. Thực sự, sau chuyến đi, những kiến thức về lịch sử, văn hoá, đời sống của con người Tây nguyên mà các em tiếp nhận càng khắc sâu hơn bởi những ấn tượng, làm cho những kiến thức đó thật khó mờ phai.
     Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan (Di chuột vào hình click vào mũi tên bên phải hình ảnh để xem thêm)

tham quan