Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" năm học 2016 - 2017

Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức Hội thi
     Tối Thứ 6 ngày 28 tháng 4 năm 2017, được sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây Nguyên đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” dành cho học sinh khối THPT.

Đây là sân chơi bổ ích giúp học sinh vừa ôn luyện, trau dồi kiến thức vừa tăng thêm ý thức tìm tòi, chủ động trong việc học trước khi bước vào kỳ ôn tập cuối năm.

Chương trình đã diễn ra sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của 100 thí sinh thuộc cả 3 khối lớp. Các em cùng trải qua 20 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực kiến thức khác nhau. Kết thúc 20 câu hỏi, chỉ còn 3 thí sinh trên sàn đấu. Học sinh Dương Trí Dũng lớp 10A4 đã vượt qua cả 5 câu hỏi phụ của chương trình để trở thành người xuất sắc Nhất và rung được chuông vàng.

Cuộc đua kết thúc trong sự hào hứng của khán giả, sự tiếc nuối của thí sinh, sự hạnh phúc của người chiến thắng và cả những ấn tượng khó phai trong lòng mọi người.

Một số hình ảnh của Hội thi "Rung chuông vàng"

rung chuong vang
Biểu diễn văn nghệ chào mừng Hội thi "Rung chuông vàng"
(Di chuột vào bức hình và Click vào mũi tên bên phải bức hình để xem thêm)