Cuộc thi Nữ sinh làm MC và chương trình mừng Đảng mừng Xuân năm 2017

Tối ngày 21/01/2017, Câu lạc bộ Nữ sinh Trường PTDTNT Tây Nguyên long trọng tổ chức Cuộc thi Nữ sinh làm MC và chương trình mừng Đảng mừng Xuân năm 2017.

Đến dự với chương trình có các thầy cô trong Đảng ủy Ban Giám hiệu Nhà trường, bác Dương Trí Đông - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo cán bộ, CNV, giáo viên, phụ huynh và học sinh toàn trường.

Qua chương trình các em nữ sinh được trải nghiệm, được thể hiện, được cống hiến và được tỏa sáng khả năng dẫn chương trình, tự tin nói trước đám đông, xử lý tình huống linh hoạt hiệu quả và các năng khiếu khác.

Các em nữ sinh đã tặng cho người xem một chương trình đặc sắc, đầy ý nghĩa, khó quên.

Nhân dịp năm mới Câu lạc bộ Nữ sinh xin kính chúc cán bộ, CNV, giáo viên, phụ huynh và học sinh toàn trường một năm mới như ý, đón xuân xum vầy tràn đầy những yêu thương hạnh phúc.

Một số hình ảnh của chương trình

thi mc