Đoàn trường PTDTNT Tây Nguyên giành giải Nhất Hội thi "Khi tôi 18"

Đoàn trường PTDTNT Tây Nguyên giành giải Nhất Hội thi
     Tối 27/04/2017, Đoàn trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Tây Nguyên đã tham gia Hội thi “Khi tôi 18” do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức.
     Cùng với các đơn vị khác như Đoàn Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng, Đoàn Trường THPT Chuyên Nguyễn Du và Đoàn Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Đắk Lắk, Đoàn Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây Nguyên đã cùng tranh tài ở 3 phần thi, gồm: hiểu biết, trách nhiệm công dân và phần thi tự tin.
     Kết thúc hội thi, Đoàn Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây Nguyên giành giải Nhất; Đoàn Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng giành giải Nhì. Giải Ba thuộc về Đoàn Trường THPT Chuyên Nguyễn Du và Đoàn Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Đắk Lắk.
     Ngoài ra, Đoàn trường PTDTNT Tây Nguyên còn đoạt thêm giải đội có phần thi tiểu phẩm xuất sắc nhất và giải đội cổ động viên được yêu thích nhất.

Văn nghệ chào mừng Hội thi “Khi tôi 18”

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại Ngày hội

Tranh tài ở phần thi Hiểu biết

Phần thi Trách nhiệm của công dân