Trường PTDTNT Tây Nguyên Thông báo Tuyển sinh năm học 2019 - 2020

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TÂY NGUYÊN

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 - 2020

- Tuyển sinh các lớp đầu cấp:
+ Lớp 6: 160 học sinh.
+ Lớp 10: 240 học sinh.
- Tuyển bổ sung các lớp 7, 8, 9, 11: 100 học sinh.
I. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC QUẢN LÝ
1. Học sinh được nuôi dưỡng, bao gồm:
- Học sinh do Bộ Quốc phòng tuyển chọn;
- Học sinh do các tỉnh Tây Nguyên tuyển chọn;
- Học sinh do Nhà trường tuyển chọn;
- Học sinh Quốc tế (Lào, Campuchia) do tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên tuyển chọn.
2. Học sinh đóng kinh phí theo thỏa thuận
Học sinh trên cả nước đủ điều kiện tuyển sinh theo quy định của Nhà trường.
3. Hình thức quản lý
- Nội trú:     Học 3 buổi/ngày (ăn, ở, học tập tại trường);
- Bán trú:    Học 2 buổi/ngày (ăn và nghỉ trưa tại trường);
- Ngoại trú: Học 2 buổi/ngày.
Buổi sáng học tập theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo; buổi chiều tập trung bồi dưỡng nâng cao đối với học sinh Khá, Giỏi; phụ đạo học sinh Trung bình; buổi tối tự học trên lớp có giáo viên quản lý, hướng dẫn, kiểm tra (học sinh bán trú, ngoại trú được đăng ký vào ôn tập buổi tối, không thu thêm tiền).
II. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
1. Học sinh vào lớp 10 được hưởng học bổng toàn phần

- Đối tượng: học sinh các dân tộc (Ê đê, Gia rai, Ba-na, Xê-đăng, Mnông, Mạ, Stiêng, Hrê, Bơ-râu, Giẻ-triêng).
- Điều kiện: đạt danh hiệu Học sinh Giỏi các năm THCS, có kiểm tra kiến thức đầu vào 03 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.
2. Học sinh đóng kinh phí theo thỏa thuận
- Học sinh Khá, Giỏi; Hạnh kiểm Tốt.
- Không vi phạm pháp luật hoặc bị hạn chế quyền công dân.
- Sức khỏe tốt, đảm bảo cho học tập và sinh hoạt; không mắc các bệnh lây nhiễm hay các bệnh tâm lý ở mức độ nặng như tự kỷ, trầm cảm, hoang tưởng…
III. HÌNH THỨC
- Xét học bạ.
- Kiểm tra kiến thức đầu vào môn Toán, Văn, Tiếng Anh… (tùy từng trường hợp cụ thể).
- Thông báo kết quả ngay sau khi kiểm tra hồ sơ, kiểm tra kiến thức đầu vào.
IV. THỜI GIAN
- Phát hành hồ sơ: 01/4/2019.
- Nhận hồ sơ: từ ngày 01/6 đến hết ngày 20/6/2019.
- Nhập học: từ ngày 03/8 đến ngày 04/8/2019.
- Học chính thức: ngày 05/8/2019.
- Địa điểm: Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây Nguyên - Tổ dân phố 4 - Đường Thủ khoa Huân - phường Thành Nhất - Thành phố Buôn Ma Thuột.
V. KINH PHÍ, MIỄN GIẢM, KHEN THƯỞNG
- Kinh phí, miễn giảm: xem Quy định các khoản thu, miễn giảm năm học 2019-2020 (có trong Hồ sơ).
- Khen thưởng:
+ Nhà trường tặng thưởng xứng đáng cho học sinh Giỏi, học sinh Tiên tiến, học sinh đạt giải trong các kỳ thi Học sinh Giỏi các cấp, học sinh có thành tích trong các hoạt động phong trào.
+ Hàng năm, Học viện Khoa học Quân sự - Bộ Quốc phòng trao học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.
VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ TUYỂN SINH
- Địa chỉ: Đường Thủ khoa Huân - Tổ dân phố 4 - Phường Thành Nhất - Thành phố Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk.
- Tư vấn tuyển sinh:
+ Thầy Nguyễn Hồng Dương     0973.290.123     Zalo: 0973.290.123
+ Cô Đỗ Thị Thanh Bình            0979.653.189     Zalo: 0979.653.189
+ Cô Nguyễn Thị Hồng Vân       0948.420.075     Zalo: 0948.420.075
* LỆ PHÍ XÉT TUYỂN: 100.000 đ/01 hồ sơ.
- Nhà trường tạm thu các khoản đầu năm sau khi học sinh được thông báo trúng tuyển.
* LƯU Ý:
- Cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường trực tiếp nhận hồ sơ.
- Tất cả các khoản thu đều đóng trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh (có Phiếu thu). Nhà trường chỉ thu các khoản theo quy định.
- Nếu phát hiện các khoản thu ngoài quy định hoặc có người môi giới để nhận tiền trái phép, đề nghị thông báo cho Nhà trường theo số điện thoại sau:
+ Chủ tịch HĐ Tuyển sinh:              02623. 891.969
+ Phó Chủ tịch HĐ Tuyển sinh:       0968.75.40.68
+ Thành viên HĐ Tuyển sinh:          0983.27.08.44
+ Thành viên HĐ Tuyển sinh:          0945.45.42.66

* Đối với học sinh ở xa, Nhà trường nhận Hồ sơ dự tuyển qua Zalo: chụp ảnh học bạ các năm học trước đó và gửi qua địa chỉ Zalo Tư vấn tuyển sinh./.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

(Đã ký)