Trường PTDTNT Tây Nguyên quyết tâm phấn đấu vươn lên sánh vai các trường tốp đầu trong khu vực

Phát huy những thành tích đã đạt được trong Kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Tỉnh năm học 2016-2017 và Cuộc thi Olympic 10-3 Tỉnh Đắk Lắk lần thứ hai, Nhà trường đã tổ chức cho học sinh tham dự Cuộc thi truyền thống 30/4 lần thứ XXIII,cuộc thi học sinh giỏi hàng năm dành cho học sinh khối 10 và 11 các trường chuyên khu vực phía Nam (từ Đà Nẵng đến Cà Mau).Cuộc thi có 5.292 học sinh đến từ 65 trường do trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong (thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức. Thành tích đạt được tuy còn khiêm tốn (01 Huy chương Đồng môn Toán, 01 Huy chương đồng môn Tin học) nhưng đã đánh dấu bước chuyển mình vươn tới tầm Khu vực của Nhà trường.

Cũng trong tháng 4/2017, học sinh của Trường còn tham gia các kỳ thi học sinh Giỏi và cũng đạt được nhiều thành tích:

- Thi Học sinh Giỏi THCS cấp Tỉnh: đạt 01 Giải Nhì môn Địa lý, 01 Giải Ba môn Lịch sử;

- Các cuộc thi trên Internet cấp Tỉnh: 02 Giải Nhất, 02 Giải KK môn Vật Lý; 02 Giải KK môn Toán; 02 Giải KK môn Tiếng Anh.

Bên cạnh thành tích của học sinh, trong cuộc thi thiết kế giáo án điện tử E-learning do Sở GD&ĐT Đắk Lắk tổ chức, giáo viên của Trường giành được 01 Giải Nhất, 01 Giải Ba và 01 Giải KK.

Phát biểu trong Lễ trao thưởng, Thầy Nguyễn Ngọc Phan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích đáng khích lệ của các thầy cô giáo, các em học sinh. Thầy nhấn mạnh, đây mới chỉ là bước khởi đầu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa để trước hết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017, đồng thời phấn đấu vươn lên sánh vai cùng các trường tốp đầu trên địa bàn Tây Nguyên và Khu vực.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao thưởng:

Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các Giáo viên và Học sinh
đạt giải Kỳ thi Olympic truyền thống 30-4 lần thứ XXIII năm 2017

Thầy Đinh Văn Ngạc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các Giáo viên và Học sinh
đạt giải Nhì và Ba Kỳ thi Học sinh giỏi THCS cấp Tỉnh năm học 2016 - 2017

Thầy Nguyễn Mạnh Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các Giáo viên và Học sinh
đạt giải trong các Cuộc thi trên Internet cấp tỉnh năm học 2016 - 2017

Cô Bùi Thị Thu Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các Giáo viên đạt giải
Cuộc thi thiết kế giáo án điện tử E-Learning lần thứ 4 năm 2017