Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức tham quan cho học sinh khối 8

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017, được sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường. Ngày 27/3 và ngày 29/3/2017, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây Nguyên tổ chức cho học sinh khối 8 tham quan khu di tích lịch sử Nhà đày Buôn Ma Thuột và Bảo tàng Tỉnh Đắk Lắk nhằm bồi dưỡng kiến thức thực tế về lịch sử, văn hóa của địa phương. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, ý chí kiên cường, dũng cảm của cha ông trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, tự do cho Tổ quốc.

Học sinh lắng nghe hướng dẫn viên thuyết minh về lịch sử nhà đày Buôn Ma Thuột

Tham quan Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk

Học sinh tìm hiểu về nghề thuần dưỡng voi rừng nổi tiếng ở Tây Nguyên

Học sinh viết cảm tưởng sau chuyến tham quan Bảo tàng Tỉnh Đắk Lắk

Tập thể lớp 8A2 chụp hình lưu niệm tại khu di tích nhà đày Buôn Ma Thuột

Những kiến thức trực quan, sinh động trong quá trình tham quan đã góp phần giúp các em hiểu thêm về truyền thống yêu nước của dân tộc. Từ đó giúp các em thêm quyết tâm, ra sức học tập để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với những hy sinh, mất mát của bao thế hệ cha ông chúng ta.