Đoàn trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức thành công Hội thi “Khi tôi 18” năm học 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017; Căn cứ nghị quyết đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 - 2017; Chuẩn bị cho Hội thi “Khi tôi 18” cấp Tỉnh và nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), được sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng ủy, BGH Nhà trường, ngày 24/03/2017, Đoàn trường PTDTNT Tây Nguyên đã tổ chức hội thi “Khi tôi 18”. Hội thi thu hút hơn 600 học sinh dự thi và cổ vũ.

Hội thi nhằm đẩy mạnh thực hiện phong trào “Khi tôi 18” trong học sinh Nhà trường. Thông qua hội thi góp phần bồi dưỡng kiến thức, giáo dục ý thức công dân, ý thức chấp hành pháp luật ; Hỗ trợ trang bị kiến thức pháp luật, tri thức phổ thông, kĩ năng thực hành xã hội và định hướng nghề nghiệp, việc làm cho đoàn viên, thanh niên vững vàng thực thi quyền và nghĩa vụ công dân khi đủ 18 tuổi.
      Hội thi là sân chơi bổ ích để những đoàn viên thanh niên Nhà trường được phát huy sở trường, năng khiếu, được giao lưu, học hỏi và thể hiện bản lĩnh, văn hóa trong giao tiếp, ứng xử; Thể hiện niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và sự tham gia đóng góp với cộng đồng, xã hội.
      8 đội thi đã sôi nổi tranh tài ở 2 nội dung: Trách nhiệm công dân và tự tin. Các đội đã tạo nên sự hài hước, sâu sắc, tạo không khí hào hứng, sôi nổi cho nhiều thanh niên, đoàn viên.
      Sau một buổi tranh tài đầy hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Chi đoàn 10A4, giải Nhì cho Chi đoàn 11A1, giải Ba cho Chi đoàn 10A1 và 10A3, giải Khuyến khích cho Chi đoàn 11A3, 10A5, 10A2, 11A2.

Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng Nhà trường trao giải thưởng toàn đoàn cho các đơn vị

Thầy Đinh Văn Ngạc - Hiệu phó Nhà trường trao giải phần thi tiểu phẩm và hùng biện xuất sắc nhất