Trường PTDTNT Tây Nguyên vinh danh Đội tuyển Học sinh Giỏi

Sáng Thứ 2 ngày 27/03/2017, Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức lễ trao thưởng cho các·thầy giáo, cô giáo trực tiếp bồi dưỡng và các em học sinh đạt giải trong các Kỳ thi Học sinh giỏi THPT, Học sinh giỏi Thể dục thể thao cấp tỉnh, Giải toán qua Internet - Violympic môn Vật lý cấp Thành phố năm học 2016 - 2017.
    Em Phạm Hồng Khánh đạt đạt giải Nhì môn Tin học·Kỳ thi Học sinh giỏi THPT cấp tỉnh·
được thưởng 04 triệu đồng. 08 học sinh đạt giải Ba Kỳ thi Học sinh giỏi TDTT cấp tỉnh được thưởng 500.000đ/01 học sinh; Cuộc thi Giải toán qua Internet - Violympic môn Vật lý cấp Thành phố: 02 học sinh đạt giải Nhì được thưởng 600.000đ/01 học sinh, 04 học sinh đạt giải Ba được thưởng 400.000đ/01 học sinh. Các thầy giáo, cô giáo trực tiếp bồi dưỡng học sinh đạt giải được thưởng theo thành tích của học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho thầy giáo Nguyễn Như Cường và học sinh Phạm Hồng Khánh đạt giải Nhì môn tin học Kỳ thi HSG THPT cấp tỉnh năm học 2016 - 2017

Thầy Đinh Văn Ngạc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho thầy giáo Nguyễn Hữu Tuấn và 08 học sinh đạt giải Ba môn Đẩy gậy Kỳ thi Học sinh giỏi TDTT cấp tỉnh năm học 2016 - 2017

Thầy Đinh Văn Ngạc trao phần thưởng cho cô giáo Dương Thị Thu Hường và 02 học sinh đạt giải Nhì, 04 học sinh đạt giải Ba Cuộc thi Giải toán qua Internet - Violympic môn Vật lý cấp Thành phố