HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020) CỦA CÂU LẠC BỘ NỮ SINH TRƯỜNG PT DTNT TÂY NGUYÊN
“Khúc sông ấy vẫn còn đây,
Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông”.
Bất cứ ai sinh ra và trưởng thành, ngoài công sinh thành dưỡng dục của cha mẹ còn có công lao dạy dỗ, dìu dắt của thầy cô. Để hướng về ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11; chiều ngày 16/11/2020 CLB nữ sinh trường PT DTNT Tây Nguyên đã tổ chức chuỗi hoạt động:

1. Làm hoa giả.

Với sự khéo léo, tỉ mĩ các em đã tạo ra hơn 30 bọ hoa với nhiều sắc thái khác nhau.

2. Tổ chức hội thi vẽ tranh “Chân dung người thầy” cho các em học sinh khối THCS đã thu hút được đông đảo thí sinh tham gia.

Chỉ trong thời gian 60 phút các em đã gửi đến hội thi những bức tranh đẹp và đầy ý nghĩa.

3. Tổ chức buổi tri ân “Dòng cảm xúc về thầy cô” cho các em học sinh khối THPT. Nhằm giúp các em có cơ hội trãi lòng và gửi lời tri ân đến những con người thầm lặng dành cả một đời để tận tụy miệt mài trên trang sách với trách nhiệm cao cả cho sự nghiệp trồng người.

Qua các hoạt động đã giúp các em truyền tải những thông điệp thân thương đến quý thầy cô với những lời chúc đầy ý nghĩa “chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người”./.

“Khúc sông ấy vẫn còn đây Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông”.