LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TÂY NGUYÊN
TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 VÀ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH
CHO HỌC SINH KHỐI 12

Ngày 12 tháng 7 năm 2020, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 và tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12.
Năm học 2019-2020, thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Nguyên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.
- Trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Đắk Lắk đạt 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích cấp tỉnh.
- Trong Kỳ thi chọn Học sinh giỏi THCS cấp Thành phố, nhà trường đạt 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 06 giải Khuyến khích, 01 học sinh được công nhận là học sinh Giỏi cấp Thành phố.
- 05 Sáng kiến kinh nghiệm của giáo viên đạt giải cấp Tỉnh, trong đó có 02 giải B, 03 giải C.
Kết quả học tập, rèn luyện cũng có những bước tiến bộ mặc dù đại dich Covid-19 làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dạy học, từng bước khẳng định sự phát triển bền vững của Nhà trường. Toàn trường có 1012 học sinh, tỉ lệ học sinh khá giỏi là 69.8%. Trong đó, 127 em đạt danh hiệu học sinh Giỏi = 12.55%; 579 em đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến = 57. 2%.
Có nhiều tấm gương giúp đỡ bạn vươn lên trong học tập. Trong năm học, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giáo dục ngoài giờ, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.
Trong Diễn văn tổng kết năm học thầy Hiệu trưởng nêu rõ: “Trường PTDTNT Tây Nguyên đã và đang trở thành nơi ươm mầm tài năng cho các em học sinh, giúp các em gặt hái được nhiều thành công. Dưới mái trường PTDTNT Tây Nguyên, các em được học tập, vui chơi và thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích”.
Bác Lê Phúc, Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường nói: “Năm học vừa qua, trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid, Nhà trường đã tổ chức dạy học online để giúp các em ôn tập nắm vững kiến thức, các thầy cô giáo đã quyết tâm, nỗ lực hết mình để dạy dỗ các em. Là phụ huynh, chúng tôi hết sức tin tưởng và luôn đồng hành cùng Nhà trường trong suốt quá trình dạy học”.
Năm học 2019-2020, Nhà trường đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng trị giá hơn 700.000.000 đồng,
Ban Đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường cũng tặng phần thưởng trị giá 56.928.000 đồng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập, rèn luyện./.

Một số hình ảnh của Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng tặng hoa và quà cho các em học sinh khối 12

Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng đọc diễn văn tổng kết

Em Thảo Linh - Đại diện Học sinh khối 12 phát biểu cảm tưởng