THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

- Tuyển sinh các lớp đầu cấp:
+ Lớp 6:      160 học sinh.
+ Lớp 10:    140 học sinh.
- Tuyển bổ sung các lớp 7, 8, 9: 40 học sinh.
I. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC QUẢN LÝ
1. Học sinh được nuôi dưỡng, bao gồm:
- Học sinh do Bộ Quốc phòng tuyển chọn;
- Học sinh do các tỉnh Tây Nguyên tuyển chọn;
- Học sinh do Nhà trường tuyển chọn;
2. Học sinh đóng kinh phí theo thỏa thuận
Học sinh trên cả nước đủ điều kiện tuyển sinh theo quy định của Nhà trường.
3. Hình thức quản lý
- Nội trú:     Học 3 buổi/ngày (ăn, ở, học tập tại trường);
- Bán trú:    Học 2 buổi/ngày (ăn và nghỉ trưa tại trường);
- Ngoại trú: Học 2 buổi/ngày.
Buổi sáng học tập theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo; buổi chiều tập trung bồi dưỡng nâng cao đối với học sinh Khá, Giỏi; phụ đạo học sinh Trung bình; buổi tối tự học trên lớp có giáo viên quản lý, hướng dẫn, kiểm tra.
II. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
1. Học sinh vào lớp 10 được hưởng học bổng toàn phần
- Đối tượng: học sinh các dân tộc (Ê đê, Gia rai, Ba-na, Xê-đăng, Mnông, Mạ, Stiêng, Hrê, Bơ-râu, Giẻ-triêng).
- Điều kiện: đạt danh hiệu Học sinh Giỏi 4 năm THCS, có kiểm tra kiến thức đầu vào 03 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.
2. Học sinh đóng kinh phí theo thỏa thuận
- Tuyển sinh lớp 6:
Về học tập được đánh giá “Hoàn thành tốt”; về năng lực, phẩm chất được đánh giá “Tốt”.
- Tuyển sinh lớp 7, 8, 9, 10:
Học sinh Khá, Giỏi; Hạnh kiểm Tốt.
- Không vi phạm pháp luật hoặc bị hạn chế quyền công dân.
- Sức khỏe tốt, đảm bảo cho học tập và sinh hoạt; không mắc các bệnh lây nhiễm hay các bệnh tâm lý ở mức độ nặng như tự kỷ, trầm cảm, hoang tưởng…
III. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
- Xét học bạ.
- Kiểm tra kiến thức đầu vào môn Toán, Văn, Tiếng Anh… (tùy từng trường hợp cụ thể).
- Thông báo kết quả ngay sau khi kiểm tra hồ sơ, kiểm tra kiến thức đầu vào.
IV. THỜI GIAN
- Phát hành hồ sơ và tư vấn tuyển sinh: 15/5/2020.
- Nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh: từ ngày 01/6/2020 đến hết ngày 25/7/2020.
- Hoàn thành thủ tục nhập học: học sinh trúng tuyển hoàn thành thủ tục hồ sơ nhập học (nộp học bạ gốc) trước ngày 04/8/2020.
- Nhập học: từ ngày 14/8 đến ngày 16/8/2020.
- Học chính thức: ngày 17/8/2020.
Địa điểm: 45 Thủ khoa Huân - Tổ dân phố 4 - Phường Thành Nhất - Thành phố Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk.
V. CÁC KHOẢN THU, MIẾN GIẢM, KHEN THƯỞNG
- Các khoản thu, miễn giảm: xem Quy định các khoản thu, miễn giảm năm học 2020-2021 (có trong túi Hồ sơ).
- Khen thưởng:
+ Nhà trường tặng thưởng xứng đáng cho học sinh Giỏi, học sinh Tiên tiến, học sinh đạt giải trong các kỳ thi Học sinh Giỏi các cấp, học sinh có thành tích trong các hoạt động phong trào.
+ Hàng năm, Học viện Khoa học Quân sự - Bộ Quốc phòng trao học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.
VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ TUYỂN SINH
- Địa chỉ: 45 Thủ khoa Huân - Tổ dân phố 4 - Phường Thành Nhất - Thành phố Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk.
- Tư vấn tuyển sinh:
+ Thầy Nguyễn Hồng Dương             0973.290.123                  Zalo: 0973.290.123
+ Cô Đỗ Thị Thanh Bình                    0979.653.189                  Zalo: 0979.653.189
+ Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy            0984.930.355                  Zalo: 0984.930.355
* LỆ PHÍ XÉT TUYỂN: 100.000 đ/01 hồ sơ.
- Nhà trường tạm thu 2.000.000 đ/học sinh sau khi học sinh được thông báo trúng tuyển.
* LƯU Ý:
- Cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường trực tiếp nhận hồ sơ.
- Tất cả các khoản thu đều đóng trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh hoặc Ban Giáo vụ (có Phiếu thu). Nhà trường chỉ thu các khoản theo quy định.
- Nếu phát hiện các khoản thu ngoài quy định hoặc có người môi giới để nhận tiền trái phép, đề nghị thông báo cho Nhà trường theo số điện thoại sau:
+ Chủ tịch HĐ Tuyển sinh:                02623. 89.19.69
+ Phó Chủ tịch HĐ Tuyển sinh:         0968.75.40.68
+ Thành viên HĐ Tuyển sinh:            0983.27.08.44
+ Thành viên HĐ Tuyển sinh:            0945.45.42.66

* Đối với học sinh ở xa, Nhà trường nhận Hồ sơ dự tuyển qua Zalo: chụp ảnh học bạ các năm học trước đó và gửi qua địa chỉ Zalo Tư vấn tuyển sinh. Bộ phận Tư vấn tuyển sinh căn cứ kết quả học tập, hạnh kiểm của học sinh báo cáo Hội đồng và thông báo kết quả.
* Học sinh vào lớp 10 chỉ được rút hồ sơ trước khi báo cáo danh sách trúng tuyển về Sở GD&ĐT và kết thúc học kỳ I./.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH
                                                                                                                                                                            (Đã ký)