CÂU LẠC BỘ NỮ SINH THỰC HIỆN ĐIỀU CHẾ NƯỚC RỬA TAY KHÔ

CÂU LẠC BỘ NỮ SINH THỰC HIỆN ĐIỀU CHẾ NƯỚC RỬA TAY KHÔ
CÂU LẠC BỘ NỮ SINH THỰC HIỆN ĐIỀU CHẾ NƯỚC RỬA TAY KHÔ
 
Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (COVID-19) đang diễn biến phức tạp. Ban giám hiệu trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây Nguyên đã triển khai công tác phòng chống dịch bệnh như: vệ sinh trường lớp, khử trùng thường xuyên, …nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh khi quay trở lại trường.
 
Công tác đón học sinh quay trở lại trường, đội ngũ y tế luôn thường trực kiểm tra thân nhiệt của CB - NV và học sinh ra vào trường, kết hợp với các bộ phận tuyên truyền về  dịch bệnh được thực hiện thường xuyên.

 
Ngoài ra, cán bộ giáo viên - nhân viên ban quản lí học sinh cùng hướng dẫn các em học sinh điều chế nước rửa tay khô theo công thức của tổ chức y tế Thế giới WHO.
 

 
Buổi chia sẽ kinh nghiệm kết thúc thành công với sự hưởng ứng từ đông đảo học sinh.…Và đây là thành quả khi mỗi cán bộ và học sinh đều có khi cần!

Hy vọng với những hoạt động trên sẽ trang bị thêm cho các em những kỹ năng tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và tuyên truyền cho người thân hiểu cách ứng phó tốt nhất với dịch bệnh.
NƯỚC RỬA TAY KHÔ