LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 28/12/2019, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2019-2020. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích cao trong học tập, rèn luyện; đồng thời cũng nghiêm túc nhìn nhận những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu tiên của năm học 2019-2020.
Về dự Lễ Sơ kết có đông đủ các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Nhà trường. Tham dự Lễ Sơ kết còn có ông Lê Phúc - Trưởng ban cùng các ông bà trong Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường.
Phát biểu tại Lễ Sơ kết, thầy Hiệu trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua đặc biệt trong công tác đào tạo đại trà và đào tạo học sinh giỏi. Học kì I vừa qua, toàn trường có 124 học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp Trường; 03 ý tưởng tham dự Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học vượt qua vòng thi ý tưởng do Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức, đã hoàn thành sản phẩm gửi dự thi cấp Tỉnh.
Kết quả học tập, rèn luyện Học kỳ I cụ thể như sau:
 + Học sinh đạt danh hiệu HSG: 90 em = 8,65%.
+ Học sinh đạt danh hiệu HS Tiên tiến: 530 em = 50,91%.
+ Học sinh Trung bình: 371 em = 35,64%.
+ Học sinh Yếu: 50 em = 4,8%.
+ Học sinh xếp loại hạnh kiểm Tốt: 960 em = 92,22%.
+ Học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá: 81 em = 7,78%.
Để chào mừng thành tích đạt được trong Học kỳ I vừa qua và chào đón năm mới 2020, tối 27/12/2019, Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm văn hóa - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình văn nghệ "Mừng Đảng quang vinh - Chào Xuân mới 2020".

Trong Lễ Sơ kết, Nhà trường đã trao phần thưởng cho các em đạt danh hiệu Học sinh Giỏi, Học sinh Tiên tiến với số tiền 310.000.000 đồng (ba trăm mười triệu đồng) trích từ kinh phí của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Ngọc Phan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc báo cáo sơ kết

Thầy Nguyễn Ngọc Phan, Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học sinh Giỏi

Thầy Nguyễn Mạnh Hà, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học sinh Giỏi

Thầy Đinh Văn Ngạc, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học sinh Giỏi

Cô Bùi Thị Thu Hòa, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học sinh Giỏi

Ông Lê Phúc, Trưởng ban Đại diện CMHS trường trao Giấy khen cho học sinh Giỏi

Nhà trường cũng trích kinh phí tổ chức ăn tăng cường cho học sinh trưa 27/12/2019 để mừng Lễ Sơ kết Học kỳ I và chào đón năm mới 2020.

Thành quả đạt được ngày hôm nay sẽ là nguồn động viên để thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong Học kỳ II và những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của Học viện Khoa học Quân sự - Bộ Quốc phòng; các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương; sự tin tưởng phối kết hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ học sinh với Nhà trường.
Buổi Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.
/.

SƠ KẾT HỌC KỲ I SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020