TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG  NĂM HỌC 2019-2020
TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG  NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 26/10/2019, Trường PTDTNT Tây Nguyên, tổ chức thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Trường lần thứ V nhằm lựa chọn được những học sinh thực sự có năng lực ở tất cả các môn học để tiếp tục bồi dưỡng, phát huy năng lực sở trường của các em, đồng thời thành lập đội tuyển học sinh giỏi tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
Tham dự kỳ thi có 234 học sinh, dự thi ở tất cả các môn Ngữ văn, Toán, Lịch sử, Địa lý, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Tiếng Anh, Tin học, GDCD.
Kết quả, có 05 học sinh đạt giải Nhất, 19 học sinh đạt giải Nhì, 19 học sinh đạt giải Ba, 42 học sinh đạt giải KK và 39 học sinh được công nhận là học sinh giỏi cấp Trường.
Ngày 04/11/2019, Nhà trường tổ chức trao giải thưởng cho các em đạt giải. Tại Lễ Trao thưởng, thầy Nguyễn Ngọc Phan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng biểu dương sự nỗ lực cố gắng phấn đấu đạt thành tích tốt nhất trong kỳ thi học sinh giỏi vừa qua. Thầy căn dặn: "Đây mới chỉ là những thành tích bước đầu, các em cần phải nỗ lực cố gắng hơn nữa để không những đạt được những thành tích cao hơn trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh mà còn phải đạt kết quả tốt nhất trong năm học 2019-2020 và các năm tiếp theo".
Một số hình ảnh trao giải:

Thầy Nguyễn Ngọc Phan trao thưởng cho 05 học sinh đạt giải Nhất

Cô Bùi Thị Thu Hòa trao thưởng cho 19 em học sinh đạt giải Nhì