KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG PHỐ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TÂY NGUYÊN
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hôm nay, cùng với các trường phổ thông trên cả nước, Trường PTDTNT Tây Nguyên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.
Lễ Khai giảng năm nay, Nhà trường vinh dự được đón đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Trần Đình Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; Đồng chí Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đại biểu Bộ chỉ huy Quân sự, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh; Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Buôn Ma Thuột; các Trường Đại học, Cao đẳng trong Khối thi đua số 11 tỉnh Đắk Lắk; đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương; Trung tâm Anh ngữ AMA - Buôn Ma Thuột; đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh các lớp về chung vui với cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Nhà trường.
Thay mặt Lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Y Biêr Niê trang trọng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân khai giảng năm học mới 2019-2020.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Ngọc Phan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới.
Thầy mong muốn: “Tất cả các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên hãy làm hết sức mình vì chất lượng đào tạo, quản lý giáo dục của nhà trường. Hãy giáo dục các em bằng cả trái tim, tình thương yêu và bằng những hành động cụ thể. Hãy coi các em như chính con em mình, coi sự tiến bộ, trưởng thành của các em là niềm vui, hạnh phúc của chính bản thân mình”.
Buổi Lễ kết thúc trong niềm hân hoan của quý vị đại biểu và toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh của Nhà trường.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:
Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Các đại biểu về dự lễ khai giảng năm học 2019-2020
Đồng chí Y Biêr Niê đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Đồng chí Y Biêr Niê tặng lẵng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Thầy Nguyễn Ngọc Phan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng
Thầy Nguyễn Ngọc Phan Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Văn nghệ chào mừng Khai giảng
Niềm vui của học sinh trong lễ khai giảng năm học 2019-2020
Đại biểu chụp hình cùng cán bộ giáo viên
P/s: Ban Giáo vụ

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG PHỐ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TÂY NGUYÊN