Chương trình "Vũ điệu mùa hè 2019"

Chương trình

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho học sinh trong dịp tổng kết và nghỉ hè năm học 2018 - 2019. Tối ngày 24/5, Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức Chương trình Vũ điệu mùa hè 2019.
     Đến tham dự với chương trình có các thầy cô trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường.
     Chương trình đã diễn ra sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của tất cả các khối lớp. Ban tổ chức đã trao giải Nhất THCS cho lớp 9A2, Nhất THPT cho lớp 11A5.
     Được tổ chức thường niên mỗi dịp tổng kết năm học, chương trình luôn thu hút sự tham gia đông đảo của các em học sinh, Vũ điệu mùa hè năm nay đã mang đến không khí vui tươi, sôi nổi, cùng các em đón chào một mùa hè vui tươi và bổ ích./.

Một số hình ảnh của chương trình

Vũ điệu mùa hè 2019