Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức thành công Chương trình ngoại khóa Tiếng Anh

Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức thành công Chương trình ngoại khóa Tiếng Anh

     Nhằm tạo hứng thú và kích thích tinh thần học tập, nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời kì hội nhập và phát triển, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng việc dạy và học Tiếng Anh trong Nhà trường, tối ngày 22/5/2019, Nhóm Ngoại ngữ phối hợp với Trung tâm Anh ngữ AMA đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa Tiếng Anh với chủ đề “STAND UP, SPEAK OUT, ENJOY SPEAKING ENGLISH”

Ban Giám khảo Chương trình ngoại khóa Tiếng Anh

     Chương trình ngoại khóa là một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và bổ ích đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia. Đây là dịp để các học sinh rèn luyện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp, nhất là giao tiếp bằng Tiếng Anh.


Các em học sinh sôi nổi với phần hùng biện về chủ đề của mình

     Đối với các em học sinh, mặc dù các em đã rất nhiều lần được tham gia sinh hoạt ngoại khóa do Nhà trường tổ chức, nhưng đây là lần đầu tiên các em đươc tham gia ngoại khóa Tiếng Anh với người nước ngoài nên các em rất hồi hộp và hứng thú ngay từ khâu chuẩn bị. Vì vậy, chương trình đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Qua chương trình ngoại khóa các em học sinh đã học hỏi được nhiều điều bổ ích và sẽ cảm thấy vui hơn, tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh./.

Phần hùng biện đạt giải Nhất với chủ đề "Smiles" của học sinh Hà Đức Thịnh lớp 7A2