Trao phần thưởng học sinh đạt thành tích trong Kỳ thi chọn HSG THPT năm học 2018-2019

Trao phần thưởng học sinh đạt thành tích trong Kỳ thi chọn HSG THPT năm học 2018-2019

     Trong buổi chào cờ sáng 01/4/2019, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây Nguyên đã trao phần thưởng xứng đáng cho 15 học sinh đạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi Trung học Phổ thông năm học 2018-2019 và các thầy cô đã có công bồi dưỡng các em. Nhà trường cũng trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tại Giải bóng đá, bóng ném, bơi, điền kinh năm học 2018-2019. Cũng trong buổi Lễ, Nhà trường đã trao phần thưởng cho thầy Dương Anh Hoàn và cô Huỳnh Ngọc Lan Vy đạt Danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” do Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Đắk Lắk trao tặng.
     Kỳ thi chọn học sinh giỏi Trung học Phổ thông năm học 2018-2019, các em đã giành được 15 giải, trong đó có 01 giải Nhất, 05 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích ở các môn Ngữ văn, Tin học, Hóa học, Sinh học và Địa lý.
     Tại buổi Lễ, Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng trước những kết quả mà các em đã đạt được, biểu dương, ghi nhận những nỗ lực không ngừng cùng quyết tâm cao độ của các thầy cô và các em học sinh thuộc đội tuyển. Đồng thời, thầy cũng động viên, chia sẻ với những mục tiêu chưa hoàn thành được của các môn Toán, Vật lí, Lịch sử, Tiếng Anh. Thầy tin tưởng, với sự đánh giá và phân tích chặt chẽ, nghiêm túc, khách quan nguyên nhân thành công, thất bại cùng với những kinh nghiệm rút ra qua nhiều năm tham dự kì thi chọn học sinh giỏi các cấp chúng ta sẽ đạt thành tích tốt hơn trong các kì thi chọn học sinh giỏi các năm tiếp theo./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ trao thưởng:

Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng trao thưởng cho bộ môn Sinh học và Hóa học


Thầy Đinh Văn Ngạc - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho bộ môn Ngữ vănCô Bùi Thị Thu Hòa - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho bộ môn Địa lý


Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng trao thưởng cho bộ môn Tin học


Thầy Đinh Văn Ngạc - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho 02 giáo viên đạt danh hiệu "Nhà giáo trẻ tiêu biểu"