Trao phần thưởng Kỳ thi Olympic truyền thống 10/3 tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV và học sinh giỏi THCS cấp thành phố năm học 2018-2019

Ngày 11/3/2019, Trường PTDTNT Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ trao thưởng Kỳ thi Olympic truyền thống 10/3 tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV và Học sinh Giỏi THCS cấp Thành phố năm học 2018-2019.
     Kỳ thi Olympic truyền thống 10/3 tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV, học sinh của Nhà trường đã tham gia đầy đủ tất cả các môn thi. Các em đã mang về tổng cộng 52 Huy chương các loại, trong đó có 26 Huy chương Vàng (em Bùi Phước Ban - Nhất Tin học Khối 10, em Đỗ Phú Quang - Nhất Tin học Khối 11, em Lê Diệu My - Nhất Lịch sử Khối 10), 17 Huy chương Bạc, 09 Huy chương Đồng, đứng thứ 3/57 trường THPT toàn tỉnh.
     Trước đó, trong kỳ thi Học sinh Giỏi THCS cấp Thành phố năm học 2018-2019, đội tuyển Học sinh Giỏi của Trường giành được 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 07 em được công nhận là Học sinh Giỏi cấp Thành phố, có 06 em được Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Buôn Ma Thuột chọn vào Đội tuyển Học sinh Giỏi tham gia kỳ thi Học sinh Giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2018-2019.
     Thầy Nguyễn Ngọc Phan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương các em học sinh, các thầy cô giáo đã nỗ lực cố gắng, không quản ngày đêm để đem về cho Nhà trường thành tích đáng khích lệ hôm nay. Thầy căn dặn: “Thành tích đã đạt được là rất đáng tự hào, tuy nhiên, chúng ta không được phép chủ quan thỏa mãn dừng lại mà phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để chiếm lĩnh những đỉnh cao mới của tri thức”.
     Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao thưởng tổng cộng 138.850.000 đồng được trích từ nguồn kinh phí của Nhà trường; Ban Đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường cũng có phần thưởng cho các em với số tiền 7.140.000 đồng./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ trao thưởng:

Cô Bùi Thị Thu Hòa - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các giáo viên và các em học sinh đạt giải trong Kỳ thi chọn HSG THCS cấp TP

Bác Dương Trí Đông - Đại diện hội Cha mẹ học sinh trao thưởng cho bộ môn Toán - Tin đạt giải trong Kỳ thi Olympic 10-3

Thầy Nguyễn Mạnh Hà - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho bộ môn Vật lý đạt giải trong Kỳ thi Olympic 10-3

Thầy Đinh Văn Ngạc - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho bộ môn Hóa học đạt giải trong Kỳ thi Olympic 10-3

Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng trao thưởng cho bộ môn Sinh học đạt giải trong Kỳ thi Olympic 10-3

Cô Bùi Thị Thu Hòa - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho bộ môn Ngữ Văn đạt giải trong Kỳ thi Olympic 10-3

Bác Dương Trí Đông - Đại diện hội Cha mẹ học sinh trao thưởng cho bộ môn Lịch sử đạt giải trong Kỳ thi Olympic 10-3

Thầy Nguyễn Mạnh Hà - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho bộ môn Địa lý đạt giải trong Kỳ thi Olympic 10-3

Thầy Đinh Văn Ngạc - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho bộ môn Giáo dục công dân đạt giải trong Kỳ thi Olympic 10-3

Cô Bùi Thị Thu Hòa - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho bộ môn Tiếng Anh đạt giải trong Kỳ thi Olympic 10-3

Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng trao thưởng các giáo viên và học sinh đạt giải Xuất sắc trong Kỳ thi Olympic 10-3