Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Tối ngày 8-3, Công đoàn Trường PTDTNT Tây Nguyên đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3/2019.
     Phát biểu tại chương trình văn nghệ, thầy Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Công đoàn đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ công đoàn viên, người lao động và mong muốn trong thời gian tới nữ công đoàn viên, người lao động không ngừng nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua “đảm việc nước, giỏi việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, chu toàn vai trò người phụ nữ trong gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
     Các tổ công đoàn đã đem đến hội diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, gồm các thể loại đơn ca, tốp ca, hát múa…. xoay quanh nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, vẻ đẹp của quê hương đất nước, truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của người phụ nữ Việt Nam.
     Chương trình văn nghệ đã thành công tốt đẹp, tạo cơ hội để công đoàn viên và người lao động gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, phối hợp trong công tác và tạo khí thế sôi nổi, động viên người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu kế hoạch năm học 2018 - 2019./.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội diễn văn nghệ:

Văn nghệ 8/3

Tiết mục múa "Lời ru đại ngàn" của Tổ Công đoàn Quản lý học sinh:

Tiết mục nhảy "Dura Dura" của Tổ Công đoàn Giáo viên:

Tiết mục múa "Non nước hữu tình" của Tổ Công đoàn Hành chính - Hậu cần - Tài chính - Giáo vụ: