Chương trình ngoại khóa “Em yêu môi trường” năm học 2018-2019

Chương trình ngoại khóa “Em yêu môi trường” năm học 2018-2019
     Trong không khí vui mừng chào đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, tối ngày 30/01/2019, Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức chương trình ngoại khóa “Em yêu môi trường” năm học 2018 - 2019.
     Tham gia chương trình, các em học sinh đã mang đến nhiều nội dung bổ ích, phong phú như: tiểu phẩm; trình diễn thời trang và hùng biện về ý thức bảo vệ môi trường. Qua chương trình, các em đã học tập thêm nhiều kiến thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng, bảo vệ nguồn nước, sử dụng tiết kiệm điện - nước.
     Với sự nhanh nhẹn, dí dỏm, nhiệt tình của các em học sinh đã đem đến cho Chương trình những tiết mục thật sự hấp dẫn, thu hút người xem, nhưng tất cả đều có điểm chung là đều hướng đến và lồng ghép trong đó các thông điệp về bảo vệ môi trường như "Bảo vệ môi trường là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta", "Hãy yêu quý và bảo vệ môi trường"…
     Cuộc thi được tổ chức đã góp phần tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức, vai trò trách nhiệm về bảo vệ môi trường cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Thông qua đó nhằm góp phần hạn chế các hành vi gây ô nhiễm môi trường, tạo cảnh quan sư phạm đối với trường học và xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp ở địa phương. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh có dịp gặp gỡ, giao lưu, học tập, rèn luyện, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc xử lý các tình huống pháp luật về môi trường, góp phần tạo nề nếp lâu dài để hình thành nên các hành động đúng đắn của các em đối với môi trường.
     Nhân dịp năm mới Kỷ hợi 2019, xin kính chúc toàn thể quý thầy cô, cán bộ, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường một năm mới như ý, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc./.

 
Sau đây là một số hình ảnh của Chương trình:
(Di chuột vào bức ảnh nhấp vào hình mũi tên ở bên phải bức ảnh để xem thêm)


Chương trình ngoại khóa

 

Tiết mục trình diễn thời trang đạt giải Nhất của khối lớp 9