Cuộc thi vẽ tranh “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Kỷ hợi năm 2019

Cuộc thi vẽ tranh “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Kỷ hợi năm 2019

     Trong bầu không khí náo nức chuẩn bị đón xuân về. Chiều ngày 17/01/2019, Câu lạc bộ Mỹ thuật Trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức khai mạc Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Kỷ hợi năm 2019.
     Tham dự cuộc thi có 60 em học sinh đến từ 25 lớp, với hình thức thi vẽ trên giấy với nội dung rất phong phú, đa dạng. Bằng sự sáng tạo, với những đường nét họa tiết đặc sắc cộng với sự phối màu hợp lý, các bức tranh của các em trở nên sinh động hơn, phản ánh được những ước mơ tuổi thơ, cảnh sinh hoạt, vui chơi của các em nhân dịp mùa xuân về.
     Cuộc thi là hoạt động rất ý nghĩa, nhằm phát huy năng khiếu, sở trường hội họa trong phong trào thanh thiếu nhi, tạo điều kiện để các em học tập, vui chơi cùng nhau phát triển năng khiếu. Thông qua cuộc thi đã giúp giáo dục các em tình yêu quê hương đất nước, gia đình, người thân, bạn bè mỗi khi xuân về.
     Bế mạc cuộc thi Ban Giám khảo đã trao 19 giải với 01 giải Nhất thuộc về em Trần Cao Duy Thịnh lớp 6A1, giải Nhì thuộc về em Ngô Công Hoàng Anh lớp 10A1 và em Lê Thị Tuyết Nhi lớp 10A4, ngoài ra ban tổ chức cũng trao 03 giải Ba và 13 giải Khuyến khích cho những bức tranh đạt chất lượng tốt.
     Cuộc thi vẽ tranh mừng Đảng, mừng Xuân được tổ chức với mục đích khơi dậy niềm tự hào trong tâm trí mỗi học sinh của trường về tình yêu quê hương, đất nước. Chính vì ý nghĩa tuyệt vời ấy, cũng như trái tim yêu nước của mình, nhiều bức tranh tuyệt đẹp đã ra đời./.

Sau đây là một số bức ảnh của Cuộc thi vẽ tranh “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Kỷ hợi năm 2019:
(Di chuột vào bức ảnh nhấp vào hình mũi tên ở bên phải bức ảnh để xem thêm)

Thi ve tranh