Hội thao GDQP-AN cấp trường lần thứ I năm học 2018 - 2019

Hội thao GDQP-AN cấp trường lần thứ I năm học 2018 - 2019
     Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2018- 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 02/12/2018, Trường PTDTNT Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh cấp trường lần thứ nhất.
     Hội thao lần này có sự tham gia của 135 học sinh khối THPT, các em học sinh đã tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, đoàn kết thân ái và thể hiện rõ ý thức của tuổi trẻ học đường.
     Trong thời gian 1 ngày các em học sinh đã tham gia thi đấu ở các nội dung gồm: Một số hiểu biết về quốc phòng - an ninh; Điều lệnh đội ngũ; Băng bó cứu thương; Tháo lắp súng tiểu liên AK; Ném lựu đạn xa trúng đích; Bắn súng tiểu liên AK; Các tư thế, động tác vận động trên chiến trường và Chạy vũ trang 800m.
     Đây là những môn thi khó, đòi hỏi những kỹ năng, bản lĩnh, tâm lý thi đấu vững vàng, tuy nhiên bằng sự bình tĩnh tự tin và kiến thức hiểu biết của mình các vận động viên đã hoàn thành các bài thi một cách xuất sắc. Hội thao lần này cũng là dịp đánh giá chất lượng dạy và học môn giáo dục quốc phòng-an ninh trong thời gian vừa qua của Nhà trường, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân ngày càng vững mạnh thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới. Đồng thời, lựa chọn các cá nhân xuất sắc để thành lập đội tuyển tham gia Hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh học sinh THPT tỉnh Đắk Lắk lần thứ V năm học 2018-2019./.

 
Một số hình ảnh của Hội thao:
(Di chuột vào bức ảnh nhấp vào hình mũi tên ở bên phải bức ảnh để xem thêm)

 
Hội thao GDQP-AN 2018