Thành tích trong Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Trường năm học 2018 - 2019

Ngày 12/11/2018, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Nguyên tổ chức trao giải thưởng cho các em đạt giải trong kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Trường năm học 2018-2019.
     Tham dự kỳ thi có 212 học sinh. Kết quả, có 05 học sinh đạt giải Nhất, 20 học sinh đạt giải Nhì, 27 học sinh đạt giải Ba, 75 học sinh đạt giải Khuyến khích.
     Tại lễ trao thưởng, cô Bùi Thị Thu Hòa - Phó Hiệu trưởng chuyên môn biểu dương các học sinh đã đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi; cô còn căn dặn, trong thời gian tới các em cần nỗ lực hơn nữa để đạt được thành tích tốt hơn trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp trong năm học. Cô cũng mong muốn: “Các em phấn đấu học giỏi, giành giải cao trong các kỳ thi là niềm tự hào không chỉ của bản thân, gia đình mà còn là niềm tự hào của các thầy cô giáo, của Nhà trường. Tuy nhiên, các thầy cô còn tự hào hơn nữa nếu các em giúp đỡ các bạn khác, các em khác cùng tiến bộ để đạt kết quả cao trong học tập. Kết quả này sẽ tạo thành phong trào học tập có sức lan tỏa để nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường”./.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao thưởng:

Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng trao thưởng cho 05 học sinh đạt giải Nhất

Cô Bùi Thị Thu Hòa - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Nhì

Thầy Nguyễn Mạnh Hà - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Nhì

Thầy Đinh Văn Ngạc - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Ba

Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Ba

Cô Bùi Thị Thu Hòa - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Ba

Trong buổi lễ, Nhà Trường cũng đã tặng thưởng cho Học sinh Nguyễn Doãn Hiếu lớp 10A4, đạt giải Nhì Hội thi
Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk tổ chức