Giải Bóng chuyền nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong các hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018) và 08 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Từ ngày 16 đến ngày 18/10/2018 Trường PTDTNT Tây Nguyên đã tổ chức giải Bóng chuyền nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 theo thể thức thi đấu vòng tròn. Tham gia cuộc thi có 04 đội tham gia gồm Đội nữ giáo viên, đội nữ cơ quan, đội nữ học sinh khối 10 và đội nữ học sinh khối 11.
     Các đội đã thi đấu với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đại biểu và các cổ động viên. Kết quả chung cuộc: Đội nữ học sinh khối 10 đạt giải nhất, giải nhì thuộc về nữ học sinh khối 11, đội nữ giáo viên và nữ cơ quan đồng giải ba.
     Giải bóng chuyền nữ là một trong các hoạt động ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong Nhà trường nói chung và cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nữ nói riêng. Đây là dịp để ôn lại ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam, tạo động lực trong thi đua dạy và học hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019./.

Một số hình ảnh của giải Bóng chuyền nữ:

Bóng chuyền nữ 20-10