Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 thành công tốt đẹp

Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 thành công tốt đẹp

     Ngày 13/10/2018, tại Hội trường tầng 4, Đoàn trường PTDTNT Tây Nguyên đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 - 2019.
     Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Thị Mỹ Lệ - Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, đồng chí Đinh Văn Ngạc - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng và Bác Dương Trí Đông - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh Trường cùng 75 đoàn viên ưu tú của Nhà trường tham dự.
     Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018-2019. Đại hội đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến về các mục tiêu trong nhiệm kỳ mới như: Công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn, xây dựng phong trào thi đua học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá nhằm mục tiêu nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục đào tạo. Đại hội cũng thống nhất cao trong nhiệm kì giới thiệu được ít nhất 01 đoàn viên ưu tú là học sinh để kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các đại biểu có nhiều ý kiến đóng góp hữu ích, mang tính thiết thực, những kinh nghiệm quý báu trong tổ chức hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban chấp hành Đoàn trường để hoàn thiện bản phương hướng, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ 2018-2019.
     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phan Thị Mỹ Lệ, đồng chí Đinh Văn Ngạc đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường PTDTNT Tây Nguyên đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới mà BCH Đoàn trường cần tập trung triển khai thực hiện.
     Với tinh thần nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ra những người có trình độ chuyên môn, có uy tín, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và đặc biệt là có khả năng lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của nhà trường vào BCH nhiệm kỳ mới gồm 11 đồng chí. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu ra Ban thường vụ bao gồm 3 đồng chí trong đó đồng chí Dương Anh Hoàn tái cử giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường.
     Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì, Đại hội luôn tin tưởng rằng: BCH Đoàn trường cùng với các đoàn viên, thanh niên trong toàn trường sẽ ngày càng phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới./.   

Danh sách BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019

STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ 
01 Dương Anh Hoàn Bí thư 
02 Nguyễn Bá Lĩnh Phó bí thư 
03 Nguyễn Quang Minh UV BTV
04 Vũ Thị Nhung Ủy viên
05 Phan Thị Thùy Dung Ủy viên
06 Trần Văn Trọng Ủy viên
07 Phạm Anh Tuấn Ủy viên
08 Hoàng Quốc Hưng Ủy viên
09 Phạm Thị Huyền Trang Ủy viên
10 Phan Thị Hồng Thắm Ủy viên
11 Trần Văn Trung Ủy viên
 
Một số hình ảnh của Đại hội:
(Di chuột vào bức ảnh nhấp vào hình mũi tên ở bên phải bức ảnh để xem thêm)

dai hoi doan