LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 05 tháng 9 năm 2018, cùng với các trường trên cả nước, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019.
     Trong Lễ Khai giảng năm nay, Nhà trường vinh dự được đón đồng chí Êban Y Phu, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Phạm Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh cùng đại diện Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân Tỉnh; Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố Buôn Ma Thuột; Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Bộ chỉ huy Quân sự, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh; các Trường Đại học, Cao đẳng trong Khối thi đua số 11 tỉnh Đắk Lắk; đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương; đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh các lớp về chung vui với cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Nhà trường.

Đồng chí Êban Y Phu - Bí thư Tỉnh ủy, thay mặt lãnh đạo tỉnh, trân trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi toàn thể ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2018-2019.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Ngọc Phan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới.

Về phía học sinh, thầy vui mừng nhận thấy, sau một năm học: “… các em cũng đã có những bước tiến bộ rõ rệt. Tính tự lập ngày càng cao; nội vụ vệ sinh gọn sạch, tác phong nhanh nhẹn, có tinh thần đoàn kết, thương yêu giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong học tập cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày”. Thầy cũng mong muốn: Các em hãy vượt qua mọi khó khăn, ra sức rèn đức, luyện tài, tăng cường rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm sao cho bản thân luôn có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường, thầy nhắc nhở tất cả phải nỗ lực cố gắng hơn nữa để: Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Nguyên thực sự trở thành “Nơi nuôi dưỡng những ước mơ, nơi khơi nguồn những sáng tạo đáp ứng được lòng mong đợi của quý vị phụ huynh và các em học sinh…”.
     Đối với cha mẹ học sinh, thầy nói: “Mỗi bước trưởng thành của Nhà trường đều ghi đậm dấu ấn công lao của quý vị. Tôi tin tưởng và mong rằng, quý vị sẽ tiếp tục có những ý kiến đóng góp thực sự tâm huyết để Nhà trường ngày càng phát triển; để việc giáo dục, nuôi dưỡng, quản lý con em chúng ta ngày càng tốt hơn”.

Các vị đại biểu chụp hình lưu niệm với Nhà trường

Một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019:

khai giang nam hoc 2018-2019

Clip Lễ Khai giảng Năm học 2018 - 2019