Tuần học Quân sự đầu năm học mới 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, từ ngày 6 đến ngày 11 tháng 8 năm 2018, Trường PTDTNT Tây Nguyên đã tổ chức Tuần học Quân sự với những nội dung như: Điều lệnh đội ngũ, các bài thể dục, võ thuật; học các quy chế, quy định của Nhà trường.
     Bên cạnh đó, Nhà trường tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề như: Tác hại của Ma túy, thuốc lá và cách phòng chống; Luật an toàn giao thông đường bộ do Công an tỉnh Đắk Lắk đảm nhiệm; Chuyên đề về Kỹ năng sống nhằm trang bị thêm cho các em học sinh những kiến thức xã hội thiết thực và bổ ích. Tổ chức giao lưu văn nghệ cho các em học sinh tham gia tạo sự đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái giữa các em học sinh cũ và mới.
     Với 1 tuần hoạt động đầy ý nghĩa đã đem đến cho các em học sinh một không khí vui tươi, phấn khởi trước khi bước vào năm học mới 2018 - 2019./.

Một số hình ảnh của Tuần học quân sự

tuan hoc quan su

van nghe dau nam