Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018 và tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12

Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018 và tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12
     Ngày 26/5/2018, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Nguyên long trọng tổ chức lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh năm học 2017 - 2018 và tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 12.
     Đến dự Lễ Tổng kết có bác Dương Trí Đông  - Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh Nhà trường, các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh Nhà trường, Đại diện Chi hội cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.
    Trong diễn văn tổng kết năm học, thầy Hiệu trưởng biểu dương sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh để đạt được những thành tích đáng khích lệ trong năm học vừa qua.

 

Thầy Nguyễn Ngọc Phan - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn tổng kết
 
     Thầy nêu rõ: “Năm học 2017-2018, trên cơ sở đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giáo dục - đào tạo trong tình hình mới, Nhà trường tiếp tục chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo phương châm HỌC THẬT - KIỂM TRA THẬT, đánh giá đúng thực chất năng lực của học sinh. Việc quản lý học sinh theo mô hình Quân đội được vận dụng linh hoạt, vừa giữ nghiêm kỷ luật, duy trì nề nếp tác phong vừa đảm bảo các sân chơi phong phú, đa dạng phù hợp với lứa tuổi học trò. Thời gian biểu ngày, tuần được bố trí sắp xếp khoa học, bảo đảm sự hợp lý giữa Học và Chơi, không để các em đánh mất sự hồn nhiên của tuổi thơ trong môi trường Nội trú”.
 
 
Bác Dương Trí Đông - Đại diện Hội Cha mẹ học sinh phát biểu cảm tưởng
 
     Phát biểu trong Lễ Tổng kết, bác Dương Trí Đông - Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh Nhà trường nói: “Được sự chấp thuận của Nhà trường, qua thời gian gửi gắm con cháu theo học ở đây, chúng tôi nhận thấy con cháu chúng tôi lớn khôn từng ngày. Ngoài học tập văn hóa còn được rèn luyện nề nếp chính quy và có đủ điều kiện tốt nhất để phát triển mọi năng lực sở trường. Đây là điều mà trước đây ít cháu nào dám nghĩ đến”.
 

Em Nguyễn Hồng Vinh Sang- Đại diện Học sinh khối 12 phát biểu cảm tưởng
 
     Phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ, em Nguyễn Hồng Vinh Sang, học sinh lớp 12A1 xúc động nói: “Thầy cô còn tuyệt vời hơn thế khi không chỉ làm tròn vai của một giáo viên trên bục giảng mà còn trở thành những người thầy của chúng em trên đường đời, dạy cho chúng em những điều hay, lẽ phải, những giá trị của cuộc sống. Những ngày ở nội trú, chúng em luôn được các thầy cô ngày đêm chăm sóc từ miếng ăn, giấc ngủ và rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt hàng ngày”.
 

Cô Bùi Thị Thu Hòa thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường tặng quà cho các em học sinh khối 12
 
     Với học sinh Khối 12, cô Bùi Thị Thu Hòa, Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ: “Từ nay, các em sẽ tự đi trên đôi chân của chính mình, tự chịu trách nhiệm với các hành vi của bản thân. Cuộc đời đang rộng mở chào đón các em với bao niềm vui nhưng cũng không ít thử thách cam go. Cô mong và tin tưởng rằng, với tất cả những gì các em được trang bị trong suốt 18 năm qua, đặc biệt là sau những năm tháng học tập, rèn luyện ở Trường PTDTNT Tây Nguyên, thì dù trong bất kỳ môi trường học tập, công tác nào các em cũng sẽ thành công, một khi chúng ta không chịu đầu hàng trước mọi gian nan, thử thách”.
     Tại buổi Lễ, Ban Giám hiệu đã trao phần thưởng cho 02 em Xuất sắc,76 học sinh Giỏi và 381 em học sinh Tiên tiến với tổng số tiền 270 triệu đồng trích từ nguồn kinh phí của Nhà trường. Ban Đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường cũng có phần thưởng cho các em học sinh Giỏi, học sinh Tiên tiến với tổng số tiền là 50 triệu đồng./.
Một số hình ảnh của Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018
(Di chuột vào bức ảnh nhấp vào hình mũi tên ở bên phải bức ảnh để xem thêm)
Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018