Đoàn trường PTDTNT Tây Nguyên tổ chức thành công Hội trại ẩm thực năm 2018

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2018). Sáng ngày 24/3/2018, Đoàn trường PTDTNT Tây Nguyên đã tổ chức Hội trại ẩm thực 2018.
     Hội trại được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, lôi cuốn được sự tham gia hào hứng của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh. Các lớp đã vận dụng sự sáng tạo và đôi tay khéo léo, cộng với sự phân công phù hợp để hoàn thành cùng lúc hai nhiệm vụ: trang trí trại và cuộc đua ẩm thực.
     Hội trại ẩm thực không đơn thuần là 1 sự kiện để hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Đoàn mà còn là 1 sân chơi, 1 hoạt động ngoại khóa thiết thực để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, gắn kết tình đoàn kết tập thế đến với từng cá nhân.
     Khép lại một ngày vui chơi giao lưu, học hỏi, vui vẻ và hứng khởi. Hội trại ẩm thực đã để lại ấn tượng khó phai trong tâm trí các em học sinh. Giúp các em học sinh có một tâm lý tự tin và thoải mái, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới./
.

Một số hình ảnh của Hội trại ẩm thực năm 2018